CE Chứng nhận chẩn đoán dòng chảy bên AllTest Legionella Pneumophila Dipstick thử nghiệm nhanh (nước tiểu) ILEG-101

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: AllTest
Chứng nhận: CE
Số mô hình: ILEG-101
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 500
chi tiết đóng gói: 25 bài kiểm tra mỗi bộ
Khả năng cung cấp: 100 triệu một năm
định dạng: Que thăm Mẫu vật: Nước tiểu
Kích thước bộ: 25T / Bộ Cắt: Xem Chèn
Lưu trữ: 2-30oC Thời gian lưu trữ: 24 tháng
Điểm nổi bật:

xét nghiệm nhanh

,

xét nghiệm chẩn đoán bệnh truyền nhiễm

CE Chứng nhận chẩn đoán dòng chảy bên AllTest Legionella Pneumophila Que thử nhanh (nước tiểu) ILEG-101

Ứng dụng:

Xét nghiệm kháng nguyên Legionella pneumophila là một xét nghiệm miễn dịch dòng chảy định tính để phát hiện Legionella pneumophila LPS trong các mẫu nước tiểu, màng được phủ trước một kháng thể chống Legionella trên vùng xét nghiệm. Trong quá trình thử nghiệm, mẫu thử phản ứng với hạt được phủ kháng thể chống Legionella. Hỗn hợp di chuyển lên trên màng bằng hành động mao dẫn để phản ứng với các kháng thể chống Legionella trên màng và tạo ra một vạch màu. Sự hiện diện của vạch màu này trong vùng thử nghiệm cho thấy kết quả dương tính, trong khi sự vắng mặt của nó cho thấy kết quả âm tính. Để phục vụ như một điều khiển theo thủ tục, một vạch màu sẽ luôn xuất hiện trong vùng dòng điều khiển cho biết khối lượng mẫu vật thích hợp đã được thêm vào và xảy ra hiện tượng thấm màng.

Sự miêu tả:

Legionellosis là một bệnh viêm phổi nghiêm trọng do vi khuẩn thuộc chi Legionella gán cho họ Legionellaceae. Họ này hiện bao gồm 48 loài và hơn 60 nhóm huyết thanh. Khoảng 20 loài có liên quan đến bệnh ở người. Phần lớn các bệnh nhiễm trùng Legionella là do Legionella pneumophila gây ra. Bệnh Legionnaires là biểu hiện lâm sàng chính của nhiễm trùng Legionella mặc dù nhiễm trùng ngoài phổi và bệnh không viêm phổi như sốt Pontiac xảy ra. Cái tên Legionella pneumophila bắt nguồn từ sự bùng nổ mạnh mẽ tại Hội nghị Quân đoàn Hoa Kỳ năm 1976 tại Philadelphia.

Legionella pneumophila chịu trách nhiệm cho khoảng 90% trường hợp nhiễm trùng, và trong số đó, hơn 80% là do một nhóm huyết thanh duy nhất, nhóm huyết thanh 1. Vi khuẩn Legionella là những que Gram âm nhỏ mờ nhạt với vi khuẩn Flagella. Vi khuẩn Legionella có sự phân bố rộng rãi trong cả môi trường sống tự nhiên và nhân tạo. Chúng dễ dàng được tìm thấy trong nước ngọt, tháp giải nhiệt và hệ thống nước uống được. Các sinh vật có thể tồn tại trong một loạt các điều kiện và nhiệt độ là yếu tố quyết định quan trọng đối với sự tăng sinh của Legionella. Nhiễm trùng bệnh viện đặc biệt liên quan đến sự xâm chiếm của hệ thống nước nóng bệnh viện bởi Legionella.

Thời gian ủ bệnh của Legionnaires sau khi tiếp xúc với vi khuẩn là từ hai đến mười ngày. Hầu hết bệnh nhân nhập viện đều bị sốt cao thường cao hơn 39,5 ° C (103 ° F). Ho có thể là dấu hiệu đầu tiên của nhiễm trùng phổi. Các triệu chứng phổ biến khác bao gồm đau đầu, đau cơ, đau ngực và khó thở. Triệu chứng tiêu hóa là phổ biến.

Bệnh Legionnaires (LD) không truyền nhiễm. Bệnh lây truyền qua khí dung, và không có bằng chứng lây truyền trực tiếp từ người sang người. Người có nguy cơ là những người có hệ thống miễn dịch bị tổn hại, bao gồm người nhận cấy ghép, người già, người hút thuốc lá hoặc những người có bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính hoặc bệnh thận mãn tính.

Chẩn đoán bệnh legionellosis có thể khó khăn vì các dấu hiệu và triệu chứng không đặc hiệu và không phân biệt nhiễm khuẩn P. pneumophila với các nguyên nhân phổ biến khác của viêm phổi. Nhiễm khuẩn L. pneumophila được coi là khá phổ biến nhưng có lẽ chúng chưa được chẩn đoán và báo cáo thấp. Sự chẩn đoán thấp của bệnh legionellosis một phần có thể được quy cho sự cần thiết của các phương pháp xét nghiệm chẩn đoán nhanh chóng, cụ thể và nhạy cảm.

Legionella pneumophila Rapid Test Dipstick (Nước tiểu) phát hiện kháng nguyên hòa tan từ L .pneumophila serogroup 1 trong nước tiểu.

Sử dụng như thế nào?

Cho phép các thành phần của bộ dụng cụ, trong bao bì chưa mở và mẫu thử đạt đến nhiệt độ phòng (15-30 ° C) trước khi thực hiện thử nghiệm.

GIẢI THÍCH KẾT QUẢ

(Vui lòng tham khảo hình minh họa ở trên)

TÍCH CỰC: * Hai dòng xuất hiện. Một dòng màu phải nằm trong vùng dòng điều khiển (C) và một dòng màu rõ ràng khác phải nằm trong vùng dòng thử nghiệm (T). Một kết quả dương tính chỉ ra rằng Legionella pneumophila đã được phát hiện trong bệnh phẩm.

* LƯU Ý: Cường độ màu trong vùng thử nghiệm (T) sẽ thay đổi tùy theo nồng độ của Legionella pneumophila có trong mẫu vật. Do đó, bất kỳ sắc thái màu nào trong vùng thử nghiệm (T) phải được coi là dương tính.

ĐA NĂNG: Một dòng màu xuất hiện trong vùng dòng điều khiển (C). Không có dòng nào xuất hiện trong vùng dòng thử nghiệm (T). Một kết quả âm tính chỉ ra rằng kháng nguyên Legionella pneumophila không có trong mẫu vật, hoặc hiện diện dưới mức phát hiện của xét nghiệm.

INVALID: Dòng điều khiển không xuất hiện. Khối lượng mẫu không đủ hoặc kỹ thuật thủ tục không chính xác là những lý do rất có thể gây ra lỗi dòng điều khiển. Xem lại quy trình và lặp lại thử nghiệm với một thử nghiệm mới. Nếu sự cố vẫn còn, ngừng sử dụng bộ kiểm tra ngay lập tức và liên hệ với nhà phân phối địa phương của bạn.

Chi tiết liên lạc
selina

Số điện thoại : +8615857153722

WhatsApp : +008613989889852