Cúm A Cassette thử nghiệm nhanh với đặc tính của Swab / Aspirate

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: AllTest
Chứng nhận: CE
Số mô hình: IFLA-502
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 500
chi tiết đóng gói: 25 bài kiểm tra mỗi bộ
Khả năng cung cấp: 100 triệu một năm
định dạng: Băng cassette Mẫu vật: Tăm bông / Hút mũi
Kích thước bộ: 25T / Bộ Cắt: Xem Chèn
Lưu trữ: 2-30oC Thời gian lưu trữ: 24 tháng
Điểm nổi bật:

xét nghiệm nhanh

,

xét nghiệm chẩn đoán nhiễm trùng

Ứng dụng:

Một xét nghiệm nhanh chóng để phát hiện định tính virus cúm A trong bệnh phẩm mũi họng, bệnh phẩm họng hoặc bệnh phẩm hút mũi. Đối với chỉ sử dụng chẩn đoán in vitro.

Sự miêu tả:

Xét nghiệm cúm A là xét nghiệm màng tế bào miễn dịch sử dụng kháng thể đơn dòng có độ nhạy cao để phát hiện kháng nguyên nucleoprotein loại A trong mẫu bệnh phẩm mũi họng và mẫu hút mũi.
Dải thử nghiệm bao gồm các phần sau: cụ thể là mẫu thử, đệm thuốc thử, màng phản ứng và đệm hấp thụ. Các miếng thuốc thử chứa vàng keo kết hợp với các kháng thể đơn dòng chống lại virut cúm A; màng phản ứng chứa các kháng thể thứ cấp cho virut A và các kháng thể đa dòng chống lại globulin của chuột, được cố định trước trên màng. Toàn bộ dải được cố định bên trong một tấm nhựa.
Khi mẫu được thêm vào cửa sổ mẫu, các liên hợp được làm khô trong miếng thuốc thử được hòa tan và di chuyển cùng với mẫu. Nếu có cúm A trong mẫu, một phức hợp được hình thành giữa liên hợp chống cúm A và virut sẽ bị bắt bởi một loại đơn dòng chống cúm A cụ thể được phủ trên Vùng thử nghiệm (T). Kết quả xuất hiện sau 15 phút trong mẫu của một đường màu đỏ phát triển trên màng.
Để phục vụ như một biện pháp kiểm soát theo thủ tục, một đường màu đỏ sẽ luôn xuất hiện trong vùng điều khiển (C) cho biết khối lượng mẫu thích hợp đã được thêm vào và xảy ra hiện tượng thấm màng.

Sử dụng như thế nào?
Cho phép thử, mẫu thử, dung dịch đệm để cân bằng với nhiệt độ phòng (15-30 ° C) trước khi thử.
1. Tháo băng thử ra khỏi túi giấy niêm phong và sử dụng càng sớm càng tốt. Kết quả tốt nhất sẽ thu được nếu xét nghiệm được thực hiện ngay sau khi mở túi giấy bạc.
2. Đặt ống chiết trong máy trạm. Giữ chai thuốc thử chiết lộn ngược theo chiều dọc. Bóp chai và để dung dịch rơi vào ống chiết tự do mà không chạm vào mép ống. Thêm 10 giọt dung dịch (Khoảng 400μl) vào Ống chiết. Xem hình minh họa 1.
3. Đặt mẫu tăm bông vào Ống chiết. Xoay miếng gạc trong khoảng 10 giây trong khi ấn đầu vào bên trong ống để giải phóng kháng nguyên trong miếng gạc. Xem hình minh họa 2.
4. Tháo miếng gạc trong khi ép đầu gạc vào bên trong Ống chiết khi bạn lấy nó ra để đẩy càng nhiều chất lỏng càng tốt ra khỏi miếng gạc. Vứt bỏ tăm bông theo quy trình xử lý chất thải nguy hại sinh học của bạn. Xem hình minh họa 3.
5. Lắp đầu ống nhỏ giọt vào đầu ống chiết. Đặt hộp thử nghiệm trên một bề mặt sạch và bằng phẳng. Xem hình minh họa 4
6. Thêm ba giọt dung dịch (khoảng.120μl) vào giếng mẫu và sau đó bắt đầu hẹn giờ. Đọc kết quả sau 15 phút. Không giải thích kết quả sau 20 phút.

Con mèo. Không. Mô tả Sản phẩm Mẫu vật định dạng Kích thước bộ Cắt Trạng thái
IFLA-502 Cúm A thử nghiệm nhanh Tăm bông / Hút mũi Băng cassette 20 T Xem Chèn CE

Chi tiết liên lạc
selina

Số điện thoại : +8615857153722

WhatsApp : +008613989889852