Độ nhạy cao Giardia lamblia Cassette thử nhanh, dải thử dòng chảy bên

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: AllTest
Chứng nhận: CE
Số mô hình: IGL-602
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 500
chi tiết đóng gói: 10T / Bộ
Khả năng cung cấp: 100 triệu một năm
định dạng: băng cassette Mẫu vật: Phân
kích thước bộ: 10T / Bộ Cắt: Xem Chèn
Lưu trữ: 2-30 ℃ Thời gian lưu trữ: 24 tháng
Điểm nổi bật:

xét nghiệm nhanh

,

xét nghiệm chẩn đoán nhiễm trùng

Một thử nghiệm nhanh để phát hiện định tính Giardia lamblia trong mẫu phân người được chứng nhận CE

 

 

Các ứng dụng:

 

Khay xét nghiệm nhanh Giardia Lamblia (Phân) là một xét nghiệm miễn dịch sắc ký nhanh để phát hiện định tính Giardia Lamblia trong mẫu phân người.

 

 

Sự miêu tả:

 

Nhiễm ký sinh trùng vẫn là một vấn đề sức khỏe rất nghiêm trọng trên toàn thế giới.Giardia lamblia là động vật nguyên sinh phổ biến nhất được biết đến là nguyên nhân chính gây ra bệnh tiêu chảy nghiêm trọng ở người, đặc biệt là ở những người bị suy giảm miễn dịch.Các nghiên cứu dịch tễ học, vào năm 1991, cho thấy rằng các trường hợp nhiễm Giardia gia tăng ở Hoa Kỳ với tỷ lệ khoảng 6% trên 178.000 mẫu.Nói chung, bệnh chuyển qua giai đoạn cấp tính ngắn sau đó là giai đoạn mãn tính.Nhiễm G. lamblia, trong giai đoạn cấp tính, là nguyên nhân gây ra tiêu chảy phân nước với chủ yếu là loại bỏ các vi khuẩn sinh dưỡng.Phân trở nên bình thường trở lại, trong giai đoạn mãn tính, với sự phát thải thoáng qua của các nang.

Sự hiện diện của ký sinh trùng trên thành của biểu mô tá tràng là nguyên nhân gây ra tình trạng kém hấp thu.Sự biến mất của lông nhung và sự teo của chúng dẫn đến các vấn đề với quá trình tiêu hóa ở cấp độ tá tràng và hỗng tràng, sau đó là sụt cân và mất nước.Tuy nhiên, phần lớn các trường hợp nhiễm trùng vẫn không có triệu chứng.

Chẩn đoán G. lamblia được thực hiện dưới kính hiển vi sau khi tuyển nổi trên kẽm sunfat hoặc bằng phương pháp miễn dịch huỳnh quang trực tiếp hoặc gián tiếp, trên các mẫu không đậm đặc hiển thị trên phiến kính.Ngày càng có nhiều phương pháp ELISA cũng có sẵn để phát hiện cụ thể các u nang và / hoặc các tế bào sinh dục.Việc phát hiện ký sinh trùng này trong nước bề mặt hoặc nước phân bố có thể được thực hiện bằng kỹ thuật loại PCR.

Coris BioConcept đã phát triển một thử nghiệm màng nhanh có thể phát hiện Giardia lamblia trong các mẫu phân không đậm đặc trong vòng 15 phút.Thử nghiệm này dựa trên việc phát hiện một coproantigen 65 kDA, một glycoprotein có trong nang và tế bào sinh dưỡng của G. lamblia.

 

 

 

Cách sử dụng?

 

1.Để thu thập mẫu phân:

Lấy lượng phân vừa đủ (1-2mL hoặc 1-2g) cho vào hộp lấy mẫu sạch, khô để thu được đủ các hạt vi rút.Kết quả tốt nhất sẽ đạt được nếu xét nghiệm được thực hiện trong vòng 6 giờ sau khi thu thập.Mẫu lấy được có thể được bảo quản trong 3 ngày ở 2-8 ° C nếu không được xét nghiệm trong vòng 6 giờ.Để bảo quản lâu dài, mẫu phải được giữ ở nhiệt độ dưới -20 ° C.

 

2. Để xử lý mẫu phân:

Vặn nắp ống lấy mẫu, sau đó đâm ngẫu nhiên dụng cụ lấy mẫu vào mẫu phân ít nhất ở 3 vị trí khác nhau để thu được khoảng 50 mg phân (tương đương 1/4 hạt đậu).Không múc tiêu bản phân.

Giữ ống nhỏ giọt theo phương thẳng đứng, hút mẫu phân, sau đó chuyển 2 giọt mẫu lỏng (khoảng 80 µL) vào ống thu mẫu có chứa đệm chiết.

Vặn chặt nắp vào ống lấy mẫu, sau đó lắc ống lấy mẫu mạnh mẽđể trộn mẫu thử và dung dịch đệm chiết.Để yên ống thu nhận phản ứng trong 2 phút.

 

3.Đưa túi về nhiệt độ phòng trước khi mở.Lấy hộp thử nghiệm ra khỏi túi giấy bạc và sử dụng càng sớm càng tốt.Kết quả tốt nhất sẽ đạt được nếu thử nghiệm được thực hiện ngay sau khi mở túi giấy bạc.

 

4. Giữ ống lấy mẫu thẳng đứng và tháo đầu ống lấy mẫu.Lật ngược ống lấy mẫu và chuyển 3 giọt đầy đủ của mẫu đã chiết (khoảng 120 mL) vào giếng lấy mẫu (S) của băng thử, sau đó bắt đầu hẹn giờ.Tránh tạo bọt khí trong mẫu thử (S).Xem hình minh họa bên dưới.

 

5. Đọc kết quả sau 15 phút sau khi cấp phát bệnh phẩm.Không đọc kết quả sau 20 phút.

Ghi chú: Nếu mẫu không di chuyển (có các hạt), thì ly tâm mẫu đã pha loãng chứa trong lọ đệm chiết.Thu 120 µL phần nổi phía trên, phân phối vào giếng mẫu (S).Khởi động bộ đếm thời gian và tiếp tục từ bước 5 trở đi trong hướng dẫn sử dụng ở trên.

 

Độ nhạy cao Giardia lamblia Cassette thử nhanh, dải thử dòng chảy bên 0

 

 

 

GIẢI THÍCH KẾT QUẢ

 

Kết quả thử nghiệm âm tính: một đường màu tím đỏ xuất hiện trên cửa sổ đọc trung tâm ở vị trí Dòng điều khiển (C).Không có ban nhạc nào khác có mặt.

Kết quả thử nghiệm dương tính: ngoài dải màu tím đỏ ở vạch Kiểm soát (C), một dải màu tím đỏ có thể nhìn thấy được ở vị trí vạch kiểm tra (T).Cường độ của đường thử có thể thay đổi tùy theo số lượng kháng nguyên được tìm thấy trong mẫu.Bất kỳ vạch tím đỏ (T) nào, thậm chí yếu, đều được coi là kết quả dương tính.

Kết quả thử nghiệm không hợp lệ: Việc không có dòng Kiểm soát cho thấy quy trình thử nghiệm bị lỗi.Lặp lại các thử nghiệm không hợp lệ với một thiết bị thử nghiệm mới.

Lưu ý: trong quá trình làm khô, bóng mờ có thể xuất hiện tại vị trí vạch Thử nghiệm.Nó không nên được coi là một kết quả tích cực.

 

Chi tiết liên lạc
selina

Số điện thoại : +8615857153722

WhatsApp : +008613989889852