CE Chứng nhận xét nghiệm miễn dịch dòng chảy bên cạnh Clostridium difficile GDH Thử nghiệm nhanh

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: AllTest
Chứng nhận: CE
Số mô hình: ICDG-602
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 500
chi tiết đóng gói: 10T / Bộ
Khả năng cung cấp: 100 triệu một năm
định dạng: Băng cassette Mẫu vật: Phân
Kích thước bộ: 10T / Bộ Cắt: Xem Chèn
Lưu trữ: 2-30oC Thời gian lưu trữ: 24 tháng
Điểm nổi bật:

xét nghiệm nhanh

,

xét nghiệm chẩn đoán nhiễm trùng

Xét nghiệm chẩn đoán nhanh trong ống nghiệm để phát hiện kháng nguyên Clostridium difficile trong phân người được chứng nhận CE

Các ứng dụng:

Clostridium difficile Rapid Test Cassette là một xét nghiệm miễn dịch sắc ký nhanh để phát hiện định tính GDH của Clostridium difficile trong mẫu phân của người.

Sự miêu tả:

Clostridium difficile là một vi khuẩn kỵ khí hoạt động như một mầm bệnh cơ hội: nó phát triển trong ruột khi hệ thực vật bình thường đã bị thay đổi bằng cách điều trị bằng kháng sinh. Các chủng độc tố của Clostridium difficile gây nhiễm trùng từ tiêu chảy nhẹ đến viêm đại tràng giả mạc, có khả năng dẫn đến tử vong. Bệnh gây ra bởi hai loại độc tố được tạo ra bởi các chủng C.difficile: Toxin A (enterotoxin gây tổn thương mô) và Toxin B (cytotoxin). Một số chủng tạo ra cả độc tố A và B, một số khác chỉ tạo ra độc tố B. Vai trò tiềm năng của độc tố thứ ba (nhị phân) trong khả năng gây bệnh vẫn còn được tranh luận. Việc sử dụng Glutamate Dehydrogenase (GDH) làm chất đánh dấu kháng nguyên của sự tăng sinh C.difficile đã được chứng minh là rất hiệu quả vì tất cả các chủng sản xuất một lượng lớn enzyme này. Clostridium difficile GDH Rapid Test Cassette cho phép phát hiện cụ thể GDH của C. difficile trong mẫu phân. Các mẫu có kết quả dương tính cần được nghiên cứu thêm để kiểm tra độc tính của vi khuẩn.

Sử dụng như thế nào?

Cho phép thử nghiệm, mẫu thử, bộ sưu tập phân và / hoặc kiểm soát cân bằng với nhiệt độ phòng (15-30 ° C) trước khi thử nghiệm.
1. Để xử lý mẫu phân:
Đối với mẫu vật rắn:
Tháo nắp của ống thu thập mẫu vật, sau đó đâm ngẫu nhiên dụng cụ lấy mẫu bệnh phẩm vào mẫu phân ít nhất 3 vị trí khác nhau để thu thập khoảng 50 mg phân (tương đương 1/4 hạt đậu). Không lấy mẫu phân.
Đối với mẫu vật lỏng:
Giữ ống nhỏ giọt theo chiều dọc, hút mẫu phân, sau đó chuyển 2 giọt mẫu thử chất lỏng (khoảng 80 thépL) vào ống thu thập mẫu có chứa dung dịch đệm.
Vặn chặt nắp vào ống thu thập mẫu, sau đó lắc mạnh ống phân tích mẫu để trộn mẫu thử và dung dịch đệm. Để ống thu thập cho phản ứng trong 2 phút.
2. Tháo băng thử ra khỏi túi giấy bạc và sử dụng càng sớm càng tốt. Kết quả tốt nhất sẽ đạt được nếu thử nghiệm được thực hiện ngay sau khi mở túi giấy bạc.
3. Giữ ống thu thập mẫu thẳng đứng và tháo nắp của ống thu thập mẫu. Đảo ngược ống thu thập mẫu thử và chuyển 3 giọt đầy đủ của mẫu được chiết (khoảng 120 ERL) vào giếng mẫu (S) của hộp thử nghiệm, sau đó khởi động bộ hẹn giờ. Tránh bẫy bọt khí trong mẫu vật (S). Xem hình minh họa dưới đây.
4. Đọc kết quả sau 10 phút sau khi phân phối mẫu thử. Không đọc kết quả sau 20 phút.
5. Lưu ý: Nếu mẫu thử không di chuyển (sự hiện diện của các hạt), ly tâm mẫu pha loãng có trong lọ đệm chiết. Thu thập 80 Lít siêu nổi, phân phối vào giếng mẫu (S). Trong một băng thử nghiệm mới và bắt đầu lại từ đầu theo các hướng dẫn được đề cập ở trên.

GIẢI THÍCH KẾT QUẢ

Các kết quả sẽ được giải thích như sau:

TÍCH CỰC: * Hai dòng màu khác biệt xuất hiện. Một dòng màu phải nằm trong vùng dòng điều khiển (C) và một dòng màu rõ ràng khác phải nằm trong vùng dòng thử nghiệm (T).

* LƯU Ý: Cường độ màu trong vùng dòng thử nghiệm (T) sẽ thay đổi tùy theo nồng độ kháng nguyên Adenovirus có trong mẫu vật. Do đó, bất kỳ sắc thái màu nào trong vùng thử nghiệm (T) phải được coi là dương tính.

ĐA NĂNG: Một dòng màu xuất hiện trong vùng dòng điều khiển (C). Không có dòng nào xuất hiện trong vùng dòng thử nghiệm (T).

INVALID: Dòng C ontrol (C) không xuất hiện. Khối lượng mẫu không đủ hoặc kỹ thuật thủ tục không chính xác là những lý do rất có thể gây ra lỗi dòng điều khiển. Xem lại quy trình và lặp lại thử nghiệm với một băng thử nghiệm mới. Nếu sự cố vẫn còn, ngừng sử dụng bộ kiểm tra ngay lập tức và liên hệ với nhà phân phối địa phương của bạn

Lưu ý : trong quá trình sấy, một bóng rất mờ có thể xuất hiện ở vị trí Đường thử. Nó không nên được coi là một kết quả tích cực.

Chi tiết liên lạc
selina

Số điện thoại : +8615857153722

WhatsApp : +008613989889852